0906 106 568

CMC Duy Tân những lợi thế khi thuê văn phòng tại đây

Được đánh giá là tòa văn phòng cao cấp, nơi làm việc lý tưởng

Lựa chọn tòa nhà CMC Tower, các quý doanh nghiệp. Và khách hàng được thừa hưởng không ít những lợi ích lớn. Đó là một không gian làm việc lý tưởng với đủ những trang thiết bị tiện ích hiện đại. Hạ tầng đồng bộ, đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu làm việc cho các khách hàng. Đặc biệt đây là tòa nhà duy nhất tại Hà Nội được trang bị riêng một hệ thống Trung tâm Dữ Liệu cấp độ 4 bao gồm internet tốc độ cao cáp quang. Lắp đặt hệ thống kiểm soát thẻ vào ra bằng dấu vân tay. Thẻ từ và camera giám sát… đảm bảo mang tới một môi trường làm việc an ninh, an toàn và chuyên nghiệp nhất, nâng tầm hình ảnh trong mắt đối tác khách hàng.

Bên cạnh đó, việc nằm tại một vị trí vô cùng đắc địa càng đảm bảo sự thuận tiện cho các doanh nghiệp trong quá trình lưu thông, giao thương và phát triển bền vững trong tương lai.

Đáng chú ý với những khách thuê diện tích lớn, những khách hàng lâu năm tại tòa nhà còn được hưởng nhiều ưu đãi lớn như:

  • Miễn phí gửi xe tùy theo diện tích thuê
  • Miễn phí điện điều hòa trong thời gian hành chính
  • Miễn phí điện chiếu sáng trong khu vực chung
  • Miễn phí tiền thuê trong thời gian lắp đặt nội thất khoảng 1 5 – 30 ngày tùy theo diện tích thuê

CMC Duy Tân

CMC Duy Tân là tòa văn phòng có thiết kế sang trọng

Đảm bảo mang đến không gian rộng rãi. Sáng sủa với môi trường làm việc tiện nghi nhất cho mọi khách thuê. Với hệ thống trang thiết bị nội thất cao cấp. Tòa nhà đáp ứng mọi tiêu chí của văn phòng hiện đại. Đặc biệt CMC Tower được bố trí mặt sàn thông minh có thể chia cắt linh hoạt. Phù hợp với nhu cầu thuê của nhiều khách hàng.

Mỗi đường nét thiết kế của văn phòng. CMC Tower Duy Tân đều được trau chuốt tỉ mỉ và tinh tế nhất. Đặc biệt thiết kế văn phòng luôn chú trọng vào ánh sáng. Và không gian mở mang đến  mang đến nơi làm việc hoàn mỹ nhất cho mọi khách hàng.

CMC Tower có thiết kế hiện đại và sang trọng, trang thiết bị văn phòng đầy đủ và tiện nghi, đây thực sự là không gian làm việc lý tưởng. Hơn thế dịch vụ tại tòa nhà rất chuyên nghiệp và đúng theo tiêu chuẩn của văn phòng hạng A, từ dịch vụ vệ sinh, bảo vệ, phòng cháy chữa cháy… nên làm việc ở đây rất thoải mái và an tâm.