CMC Tower

cmc tower_Logo CMC

Đã hoàn thành và chính thức đưa vào khai thác vào năm 2007 – 2009, CMC Tower là cao ốc văn phòng hạng A tọa lạc tại số 11 Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tòa nhà là lựa chọn xứng tầm cho mọi doanh nghiệp đang tìm kiếm không không gian làm việc sang trọng và đẳng cấp tại khu vực trung tâm phía Tây thành phố.

Tòa nhà CMC Tower do Công ty CP Tập Đoàn Công Nghệ CMC làm chủ đầu tư và vận hành quản lý. Tòa nhà được xây dựng trên diện tích mặt bằng 3.000m2 và tổng diện tích sử dụng là 24.000m2. Tòa nhà cũng ứng dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại đang được sử dụng tại các cao ốc cao cấp trên thế giới.

CMC Tower sử dụng các trang thiết bị và vật liệu an toàn cao như: Sử dụng kính hộp Ashiya hai lớp chống nhiệt dày 24 mm, giúp các đơn vị thuê văn phòng trong tòa nhà giảm được chi phí vận hành điều hòa nhiệt độ, chống lãng phí năng lượng, tăng tuổi thọ, độ bền cho nội thất, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên. Bên cạnh đó, CMC Tower cũng là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất đang được sử dụng tại các cao ốc văn phòng cao cấp trên thế giới.

Không chỉ là trụ sở làm việc chính của một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, CMC Tower sở hữu vị trí vô cùng đắc trên mặt phố Duy Tân- tuyến phố được mệnh danh là “thung lũng silicon” của Hà Nội, gần ngã tư giao cắt giữa đường Duy Tân – Thành Thái – Trần Thái Tông. Lân cận tòa nhà là nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp như: Việt Á Tower, 3D Center, tòa nhà FPT….

Sảnh vào tòa nhà CMC Tower Duy Tân
Sảnh vào tòa nhà CMC Tower Duy Tân

CMC Tower được đầu tư trang bị hạ tầng kỹ thuật và tiện ích đầy đủ, đồng bộ với nội thất đều là hàng nhập khẩu chất lượng cao, bao gồm:

 • Cửa kính hai lớp chống ồn.
 • Sàn bê tông láng nền.
 • Vách ngăn thạch cao xung quanh diện tích thuê..
 • Điều hòa trung tâm hãng Traine – Mỹ
 • 05 Thang máy Mitsubushi tải trọng 1.350 kg = 20 người, tốc độ 2,5m/s với hệ điều khiển thông minh.
 • Hệ thống PCCC của hãng Notifirer – Mỹ với đầu báo khói báo cháy tự động, tiêu chuẩn cao.
 • 04 Máy phát điện dự phòng hãng Cumins – Mỹ luôn đảm bảo hoạt động 100% công suất.
 • Hệ thống an ninh: 24/7. CCTV Camera được lắp đặt tại các sảnh thang máy.
 • Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Bãi đậu xe: 02 tầng hầm và diện tích lưu không.
Tầng dịch vụ ăn uống tòa nhà CMC Tower Duy Tân
Tầng dịch vụ ăn uống tòa nhà CMC Tower Duy Tân

Thiết kế sang trọng và đẳng cấp của tòa nhà được thể hiện rất rõ từ toàn bộ khu vực sảnh đón tiếp, hành lang của tòa nhà được lát gạch men cao cấp. Tầng 1 có Cà Phê Q time thuận tiện để tiếp đón đối tác, khách hàng và phục vụ nhân viên tòa nhà có những giờ phút giải lao thư giãn. Tầng 1 cũng là văn phòng của Bảo Việt và bảo hiểm Manulife, thuận tiện cho khách hàng giao dịch tài chính.

Bên cạnh đó, tuyến phố Duy Tân cũng là khu vực tập trung rất nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê. Rất nhiều công ty làm về công nghệ thông tin, IT đang thuê tại khu vực này, giúp các doanh nghiệp dễ dàng kết nối và chia sẻ nguồn nhân lực, nhân sự và hạ tầng.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng tòa nhà CMC Tower 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà CMC Tower 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hotline: 0968.382.682
 • Website: https://cmctower.com