0906 106 568

CMC Tower Hà Nội hợp đồng thuê văn phòng và chính sách thuê

CMC Tower Hà Nội là tòa văn phòng hạng A chuyên nghiệp được xây dựng. Với tiêu chuẩn cao cấp nhằm mang tới một nơi làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp trẻ. Với 20 tầng cao và được xây dựng hiện đại. Trang bị đủ những tiện nghi đầy đủ, tòa nhà được nhiều doanh nghiệp và khách thuê quan tâm. Sở hữu những ưu thế vượt trội nhưng mức chính sách thuê văn phòng tại tòa nhà khá ưu đãi. Nhiều lợi ích cho các khách hàng. Dưới đây chúng tôi xin gửi tới quý khách chi tiết chính sách thuê CMC Tower và hợp đồng thuê văn phòng.

Giá thuê và các loại biểu phí tại CMC Tower

Mức giá thuê và các loại biểu phí. Chính sách thuê CMC Tower được quy định rõ ràng trong hợp đồng thuê văn phòng. Và gửi tới khách thuê xem xét trước khi ký kết thuê văn phòng. Theo đó mức giá và biểu phí tại tòa nhà được quy định như sau:

  • Mức giá thuê văn phòng: dao động $20/m2/tháng, trong đó đã bao gồm phí dịch vụ và VAT.
  • Phí dịch vụ: $5/m2/tháng đã bao gồm trong giá thuê văn phòng
  • Phí điện sử dụng: Tính theo đồng hồ riêng, theo giá điện quy định của nhà nước
  • Phí làm thêm ngoài giờ: thương lượng
  • Phí gửi xe: $5/tháng/xe máy và $25/tháng/xe ô tô

Trên đây là một vài biểu phí và giá thuê văn phòng tại tòa nhà CMC Tower.

Có thể thấy so với những tòa văn phòng cùng hạng. Cùng chất lượng trên thị trường thì rõ ràng CMC Tower có mức giá thuê khá hấp dẫn và cạnh tranh, đây là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại khu trung tâm với mức ngân sách phù hợp.

CMC Tower Hà Nội

Hợp đồng thuê văn phòng tại tòa nhà

Theo quy định tòa nhà CMC Tower. Hiện nay hợp đồng thuê văn phòng tối thiểu là 3 năm. Đặt cọc 3 tháng và thanh toán theo quý, 3 tháng/lần. Mọi quy định về quyền và trách nhiệm của bên thuê cũng như bên cho thuê. Đều được quy định sẵn trong các điều khoản hợp đồng. Được gửi tới các khách thuê. Trước khi ký kết quý khách cũng có thể đàm phán và thương lượng để đạt được những quyền lợi tốt nhất và hợp lý cho cả hai bên. CMC Tower Hà Nội