0906 106 568

CMC TOWER LÀ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A NẰM TẠI MẶT PHỐ DUY TÂN

CMC Tower là tòa nhà văn phòng hạng A. Nằm tại mặt phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu. Một con phố mới tập trung nhiều văn phòng cho thuê bậc nhất quận Cầu Giấy.
Với giao thông, hạ tầng hiện đại. Tòa nhà văn phòng CMC là một trong những vị trí lý tưởng để các công ty. Doanh nghiệp lựa chọn đặt văn phòng và trụ sở kinh doanh giao dịch.

 Tên dự án: CMC Tower
 Vị trí : Số 11 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy
Chiều cao trần: 2,7 m
⇒ Diện tích mỗi sàn : 1.690 m2

⇒ Thang máy: 05 thang máy tốc độ cao thương hiệu Mitshubishi
⇒ Hệ thống điều hòa trung tâm Traine có thể điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực
⇒ Hệ thống máy phát điện dự phòng Cummins  100% công suất
⇒ Hệ thống PCCC: Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn
⇒ Số tầng hầm đỗ xe : 02 tầng hầm cùng diện tích xunh quanh tòa nhà
⇒ Hệ thống mạng Internet: tốc độ cao

CMC TOWER

Hơn thế nữa, chủ đầu tư tòa nhà văn phòng là tập đoàn CMC.

Một trong những đơn vị uy tín đi đầu về công nghệ thông tin và viễn thông tại Việt Nam. Vì vậy các ứng dụng công nghệ .Internet và hệ thống ICT trong tòa nhà. Luôn được đảm bảo tiêu chuẩn và tốc độ cao. Luôn đảm bảo và đáp ứng đủ công năng sử dụng tối đa. Của các doanh nghiệp thuê văn phòng tại CMC.

Tòa nhà CMC đã trở thành một môi trường làm việc lý tưởng. Không chỉ cho Tập đoàn công nghệ CMC. Mà còn là sự lựa chọn tối ưu của rất nhiều. Các công ty công nghệ và Viễn thông hàng đầu Việt Nam. Hơn thế nữa, cùng với các tòa nhà khác. Tòa nhà CMC đã góp phần đưa Cụm tiểu thủ công nghiệp. Và công nghiệp nhỏ quận Cầu giấy. Trở thành 1 trong những không gian làm việc tập trung ICT công nghệ cao lớn nhất cả nướC. Trở thành khu vực trọng điểm của nền kinh tế tri thức Thủ đô.