CMC Tower

cmc tower_Logo CMC

Nhắc đến Công Ty Cp Địa Ốc Tín Thành được khá nhiều khách hàng biết đến và đánh giá cao. Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BĐS có nhiều phân phối sản phẩm đa dạng, chất lượng nhất. Hãy cùng Meey Land tìm hiểu kỹ hơn về Công ty qua bài viết dưới đây.

Thông tin tổng quan về Công Ty Cp Địa Ốc Tín Thành

Như chúng ta đã biết, lĩnh vực kinh doanh bất động sản không chỉ luôn HOT mà còn chiếm ưu thế lớn trên thị trường. Ngành này đem lợi nhuận cao nên có không ít đơn vị hoạt động sôi động. Một trong số đó phải kể đến Công Ty Cp Địa Ốc Tín Thành, hãy cùng xem tổng quan của doanh nghiệp ngay sau đây nhé:

 • Tên gọi tiếng Việt: Công Ty cổ phần Địa Ốc Tín Thành 
 • Tên nước ngoài: Tin Thanh Real Estate Joint Stocks Company
 • Người đại diện: Trần Thị Bích Thu
 • Mã số thuế Công ty: 0314955096
 • Địa chỉ: Số 17, Đường Trần Văn Giàu, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0877 708 708
 • Ngày hoạt động: 29/03/2018
 • Lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản, đầu tư, phân phối độc quyền các dự án về BĐS
Công Ty Cp Địa Ốc Tín Thành - uy tín hàng đầu trong lĩnh vực
Thông tin về Công Ty Cp Địa Ốc Tín Thành

Tuy là đơn vị mới thành lập và hoạt động trong thời gian gần đây, nhưng Địa ốc Tín Thành đã phát triển vô cùng thành công. Không chỉ là tư vấn môi giới BĐS mà Công ty còn là chủ đầu tư cho nhiều dự án lớn tại phía Nam. Trở thành đối tác uy tín với nhiều thương hiệu có tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam.

Tầm nhìn chiến lược và sứ mệnh của Công ty

Công Ty Cp Địa Ốc Tín Thành với sứ mệnh mong muốn đem phong cách sống hiện đại, nhân văn, nhiều tiện ích tới cho cộng đồng. Đã và đang nỗ lực không ngừng tiến về phía trước, góp phần tạo nên sự bền vững cho đơn vị cũng như gia tăng giá trị sống cho xã hội.

Để tạo được thế cạnh tranh thì doanh nghiệp còn lấy tri thức làm nền tảng cho sự phát triển mạnh mẽ của mình. Đi tiên phong trong việc mang tới những sản phẩm BĐS tốt nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn chiến lược của Công ty Tín Thành không chỉ phấn đấu trở thành số 1 tại thị trường trong nước mà còn đặt mục tiêu hướng ra quốc tế. Đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực phát triển kinh doanh BĐS.

Ngoài ra, giá trị cốt lõi của Địa ốc Tín Thành chính là:

 • Uy tín: giữa doanh nghiệp và khách hàng, đối tác, nhân viên luôn được đề cao
 • Đổi mới: trong quản lý, chính sách lương thưởng, công nghệ số…
 • Con người: luôn là giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công của Công ty và phát triển bền vững

Dự án nổi bật của Công Ty Cp Địa Ốc Tín Thành

 • Dự án Lux Home Garden

Tọa lạc ở vị trí “vàng” An Dương Vương – con đường đắt giá và quan trọng của khu vực phía Tây Sài Gòn. Dự án lấy con người làm trọng tâm để phát triển mối liên kết với thiên nhiên một cách nổi bật nhất.

 • Dự án sinh thái nghỉ dưỡng La Beauté

Tọa lạc tại Damb’ri, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, dự án được xây dựng thành khu cộng đồng sinh thái nghỉ dưỡng. Có quy mô 14ha với sản phẩm biệt thự vườn là chủ yếu, La Beauté chắc chắn là nơi tuyệt vời dành cho những ai muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, hiện đại.

Công Ty Cp Địa Ốc Tín Thành - uy tín hàng đầu trong lĩnh vực
Dự án sinh thái nghỉ dưỡng La Beauté

Một số thông tin khác về Công Ty Cp Hạ Long Monaco

Công Ty Cp Hạ Long Monaco đã phát triển trên thị trường BĐS gần 20 năm (2004) cho tới nay. Được đánh giá không những uy tín mà còn có tiềm lực tài chính vô cùng hùng hậu, mạnh mẽ. Đã tạo dựng nên thành công cũng như có vị thế nhất định trong ngành bất động sản.

Công ty có dự án nổi bật là GREEN MONACO VILLAS được lấy cảm hứng từ sự giàu có xa hoa hàng đầu thế giới của đất nước này. Dự án xây dựng trên đồi cao với tầm nhìn mở rộng, có thể ngắm toàn bộ cảnh quan tuyệt đẹp của vịnh Hạ Long nổi tiếng nước ta.

Công Ty Cp Địa Ốc Tín Thành - uy tín hàng đầu trong lĩnh vực
GREEN MONACO VILLAS – đẳng cấp sang trọng hàng đầu

Như vậy thông tin về Công Ty Cp Địa Ốc Tín Thành đã được chia sẻ qua bài viết trên đây. Nếu quý bạn đọc còn nhiều thắc mắc muốn tìm hiểu rõ hơn về đơn vị có thể truy cập meeyland.com để tham khảo chi tiết.