CMC Tower

cmc tower_Logo CMC

KN Paradise Cam Ranh là dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn bậc nhất ven biển miền Trung. Không đơn giản chỉ là thiên đường giải trí, nghỉ dưỡng hoàn hảo mà dự án còn mang đến những cơ hội đầu tư rất hấp dẫn. Vậy vị trí dự án KN Paradise ở đâu, có tiềm năng gì khiến nhiều khách hàng quan tâm đến vậy? Cùng tìm hiểu ngay.

Thông tin về vị trí dự án KN Paradise ở đâu?

Được xây dựng trên tổng diện tích 794,45ha; dự án KN Paradise toạ lạc tại Bãi Dài, bán đảo Cam Ranh, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà. Đây là vị trí nằm liền kề với sân bay quốc tế Cam Ranh giúp du khách thuận tiện cho việc di chuyển và đến dự án nghỉ dưỡng.

Không chỉ sở hữu quỹ mô rộng lớn, toàn dự án còn trải dài trên 5km đường bờ biển Bãi Dài. Vì thế tiềm năng du lịch và thu hút khách hàng có thể được khai thác một cách tối ưu. Các hướng tiếp giáp của KN Paradise như sau:

 • Phía Đông & Đông Bắc giáp biển Đông
 • Phía Tây & Tây Bắc của dự án giáp sân bay quốc tế Cam Ranh, khu quân sự và đầm thủy triều
 • Phía Nam giáp khu quân sự & cảng biển quốc tế Cam Ranh
 • Phía Bắc giáp biển Đông
KN Paradise được xây dựng ở vị trí rất đắc địa
KN Paradise được xây dựng ở vị trí rất đắc địa

Đánh giá tiềm năng của dự án KN Paradise từ vị trí thuận lợi

Bãi Dài Cam Ranh được đánh giá là điểm sáng của thị trường du lịch Khánh Hoà. Sở hữu bãi biển trong xanh, cát trắng cùng hệ nguyên sinh rừng rộng lớn; nơi đây còn rất nhiều tiềm năng để khai thác du lịch, nghỉ dưỡng và trải nghiệm. Và dự án KN Paradise được xây dựng ở vị trí này hiển nhiên sẽ được thừa hưởng những tiềm năng đó.

Vị trí “kim cương” với hạ tầng giao thông hoàn chỉnh

Những năm gần đây hạ tầng giao thông tại TP Cam Ranh đã được đầu tư đồng bộ, tạo động lực để phát triển du lịch lên một tầm cao mới. Dự án KN Paradise nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành kéo dài – trục đường huyết mạch có giá trị như điểm trung chuyển để kết nối đến:

 • Sân bay quốc tế Cam Ranh: chỉ 5 phút chạy xe ô tô
 • Đi Nha Trang chỉ mất khoảng 30 phút
 • Đi cảng quốc tế Cam Ranh chỉ mất 10 phút
 • Đến ga Ngã Ba chỉ 35 phút theo hướng quốc lộ 1A
 • Đi Phú Yên khoảng hơn 2 giờ chạy xe
Vị trí đẹp giúp KN Paradise kết nối giao thông thuận tiện cho du khách
Vị trí đẹp giúp KN Paradise kết nối giao thông thuận tiện cho du khách

Nằm ở vùng trung tâm kinh tế TP Cam Ranh thu hút nhà đầu tư

Vị trí dự án KN Paradise ở đâu và có sức hút thế nào với các nhà đầu tư là điều được nhiều người quan tâm. Nằm trên Bãi Dài thuộc vùng trung tâm kinh tế trọng điểm của TP Cam Ranh nói riêng và tỉnh Khánh Hoà nói chung – nơi đây thu hút rất nhiều vốn đầu tư của nước ngoài cũng như du khách trong và ngoài nước.

Trước khi có dự án KN Paradise, ở khu vực này đã xuất hiện nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, mỗi năm thu hút hàng triệu du khách ghé thăm. Đây chính là lợi thế mà KN Paradise được thừa hưởng. Biệt thự view biển 100%, đa dạng tiện ích, các dịch vụ nghỉ dưỡng và trải nghiệm hấp dẫn… sẽ là những yếu tố thu hút du khách đến Kn Paradise nhiều hơn.

KN Paradise sở hữu lợi thế về liên kết các quần thể du lịch

Dọc bờ biển miền Trung và khu vực duyên hải Nam Trung Bộ những năm gần đây có sự phát triển nhanh về du lịch nghỉ dưỡng. Các điểm thăm quan trải nghiệm nằm gần nhau tạo thành một quần thể du lịch đẹp để các du khách có thể khám phá  toàn bộ mà không mất quá nhiều thời gian.

KN Paradise nằm gần nhiều quần thể du lịch hấp dẫn
KN Paradise nằm gần nhiều quần thể du lịch hấp dẫn

Dự án KN Paradise với vị trí trung tâm kết nối các quần thể du lịch lại với nhau, khi nghỉ dưỡng tại đây du khách có thể lựa chọn thăm quan nhiều địa điểm khác như:

 • Đảo Điệp Sơn, Tháp chàm Ponagar ở Nha Trang
 • Đảo Bình Hưng, Đảo Bình Ba, Bình Lập, Bình Tiên, vườn Quốc gia Núi Chúa.
 • Gành Đá Đĩa, Bãi Xép, Bãi Môn, Vịnh Vũng Rô, nhà thờ Mằng Lăng… ở Phú Yên

Vị trí “toạ sơn hướng thuỷ” cho không gian nghỉ dưỡng chất lượng

Khi tìm hiểu vị trí dự án KN Paradise ở đâu, bạn sẽ thấy chủ đầu tư KN Cam Ranh đã lựa chọn địa thế xây dựng rất đắc địa. Dự án toạ lạc trên địa hình dốc thoải hướng ra biển, tựa lưng là núi. Vì thế tất cả các sản phẩm biệt thự sau khi hoàn thiện đều có view nhìn trực diện về biển Đông.

Đây là vị trí cực đẹp theo phong thuỷ vừa có sự chắc chắn, lại đảm bảo không gian xanh sống xanh, mát mẻ. Ngoài ra khi lựa chọn KN Paradise để nghỉ dưỡng, du khách còn có cơ hội được trải nghiệm đa dạng loại địa hình như: Núi, biển, đảo, sa mạc và đầm. Điều khác biệt này giúp cho dự án được đánh giá rất cao về vị trí xây dựng và tiềm năng phát triển lâu dài.

Vị trí dự án KN Paradise ở đâu đã được giải đáp chi tiết trong bài viết trên đây. Là dự án với đầy đủ tính pháp lý, đa dạng sản phẩm bất động sản và sở hữu vị trí rất đắc địa; lựa chọn đầu tư vào KN Paradise sẽ giúp các nhà đầu tư có được những khoản lời rất hấp dẫn.