0906 106 568

INNOVATION CENTER, TẦNG 19 CMC TOWER – TRƯỚC GIỜ KHỞI CÔNG

INNOVATION CENTER (TRUNG TÂM SÁNG TẠO). LÀ MỘT Ý TƯỞNG ĐƯỢC BAN LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN CMC ĐƯA RA TRONG NĂM 2015. VỚI HY VỌNG VỀ MỘT KHÔNG GIAN KÍCH THÍCH ÓC SÁNG TẠO. THÚC ĐẨY TINH THẦN ĐỔI MỚI. MỘT NƠI THƯ GIÃN ĐỂ TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG. VÀ CẢM HỨNG LÀM VIỆC CHO CHÍNH CÁC ANH CHỊ EM – NHỮNG NGƯỜI ĐANG CÔNG TÁC VÀ CỐNG HIẾN HẾT MÌNH CHO CMC. CHÍNH VÌ VẬY, BAN LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN ĐÃ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ CÓ SỰ THAM GIA CỦA KIẾN TRÚC SƯ NỔI TIẾNG THẾ GIỚI ĐỂ HOÀN THIỆN Ý TƯỞNG NÀY.

Không gian Tầng 19 CMC Tower được thiết kế theo xu hướng văn phòng mở. Bao gồm đầy đủ các tiện ích như phòng họp. Thư viện cho đến bếp, quầy bar, cafe ngoài trời, mini golf. Với tổng diện tích khoảng 1.000m2. Anh chị em có thể đọc sách trên thư viện yên tĩnh. Làm việc trong phòng họp hiện đại hoặc thư giãn nghỉ ngơi ở bar. Ngồi cafe ngoài trời ngắm cảnh quan từ tầng 19 nhìn ra xung quanh. Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng các kiến trúc sư. Đã dành nhiều tâm huyết thiết kế từng góc nhỏ để tạo không gian xanh thoải mái nhất cho mọi người.

TÌM KIẾM NHÀ THẦU THI CÔNG CÓ NĂNG LỰC

Hiện tầng 19 đang ở giai đoạn mời thầu thi công, rất mong anh chị em CMCer giới thiệu các nhà thầu có năng lực tham gia dự thầu, để công trình tầng 19 được hoàn thành trọn vẹn, đúng đủ về chất lượng và hoàn hảo về thẩm mỹ, phục vụ chính công việc và đời sống tinh thần của CBNV toàn Tập đoàn.

Tất cả các nhà thầu đều có cơ hội cạnh tranh công bằng.

Cụ thể, dự án bao gồm 5 gói thầu như sau:

  • Gói 1: Thi công nội thất cố định
  • Gói 2: Thi công hệ khung thép, pano quảng cáo, sàn thép, và mái
  • Gói 3: M&E
  • Gói 4: Cung cấp và lắp đặt thiết bị bếp và quầy bar
  • Gói 5: Cung cấp và lắp đặt nội thất rời

Mong anh chị em quan tâm góp phần xây dựng Innovation Center của CMC thành một không gian kiến trúc độc đáo, mới mẻ, khẳng định dấu ấn riêng biệt của Tập đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh về không gian sáng tạo (Innovation Center):

04_1.jpg

01_0.jpg

07_2.jpg

cau_thang_0.jpg