CMC Tower

cmc tower_Logo CMC

KN Paradise Cam Ranh có chủ đầu tư là Tập đoàn KN – Công ty cổ phần Đầu Tư & Kinh Doanh Golf Long Thành. Đây là tập đoàn chuyên đầu tư về sân golf và bất động sản. Tập đoàn sở hữu sân golf đẹp nhất ở châu Á. Hãy cùng https://vnrep.com/ khám phá những dịch vụ kinh doanh của Chủ đầu tư dự án Kn Paradise Cam Ranh.

1. Kinh doanh Du lịch, Nhà hàng khách sạn

Hiện tại tập đoàn KN có 02 khu du lịch hình thành và xây dựng ở 02 địa danh du lịch phát triển ở Việt Nam: Vũng Tàu và Đà Lạt.

Kinh doanh Du lịch, Nhà hàng khách sạn

Khu du lịch Thùy Dương tọa lạc ở Thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, Bà Rịa, Vũng Tàu. Đây là resort, khách sạn tiêu chuẩn 3 sao có bãi biển dài, đẹp ở khu vực Long Hải.

Khu du lịch Hồ Than Thở ở Đà Lạt, Lâm Đồng được công ty đầu tư khai thác từ 1994, khu du lịch sở hữu cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, với các truyền thuyết say đắm lòng người của xứ sở ngàn thông.

2. Kinh doanh Bất động sản

Đây là lĩnh vực công ty tham gia đầu năm 1990, hiện tại công ty đang phát triển các dự án bất động sản ở thành phố HCM, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lâm Đồng, Cam Ranh, Khánh Hoà… Công ty có quỹ đất sạch lớn là lợi thế cho đơn vị trong ngành.

Kinh doanh Du lịch, Nhà hàng khách sạn

3. Khai thác khoáng sản

Công ty tham gia khai thác khoáng sản từ năm 2009. Dự án khai thác đầu tiên ở Attapeu – Lào. Ở dự án này, công ty thăm dò, phát hiện trữ lượng kim loại tốt. Ở tương lai gần, sẽ đầu tư xây dựng nhà máy chuyên chế biến khoáng sản và đưa vào việc vận hành. 

4. Kinh doanh dịch vụ giải trí Golf

Năm 2005, ông Lê Văn Kiểm và gia đình đầu tư, thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành. Đây là sân golf đầu tiên Việt Nam do người Việt Nam đầu tư, tự quy hoạch thiết kế, xây dựng và quản lý, điều hành đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Được xây dựng với hai bàn tay và khối óc sáng tạo người Việt, sân Golf Long Thành toạ lạc ở địa bàn xã Phước Tân, TP Biên Hoà, Đồng Nai với 36 đường golf đẹp đạt chuẩn quốc tế. Đây là địa chỉ hấp dẫn có thể thu hút du khách trong và ngoài nước.

Trong suốt nhiều năm liền, sân golf Long Thành bình chọn là sân golf đẹp nhất, tốt nhất và là sân golf thân thiện nhất với môi trường ở Việt Nam và là một trong những sân golf đẹp nhất nhì ở Châu Á.

Không dừng lại ở đó, Công ty Golf Long Thành tiếp tục đầu tư xây dựng dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng Thể dục thể thao – du lịch sinh thái với diện tích lên đến 1200ha với hàng trăm nghìn biệt thự, siêu thị, hệ thống trường học, bệnh viên quốc tế, khu nghỉ dưỡng đều được đạt chuẩn quốc tế, khu sinh thái du lịch…

Ngoài ra, sự phát triển thịnh vượng của Sân Golf Long Thành, ông Lê Văn Kiểm tiếp tục đầu tư phát triển các dự án Khu đô thị, sân golf nghỉ dưỡng và khu sinh thái ở Thủ đô Viêng Chăn, nước CHDCND Lào và 2012 Đặc khu kinh tế Long Thành – Viêng Chăn hình thành từ dự án đầu tư chuyên xây dựng sân golf, khách sạn đạt chuẩn 5 sao và khu biệt thự vô cùng cao cấp ở Đông Phô Sỹ ở quận Hạt Sai Phong của thủ đô Viêng Chăn.

Hiện tại, Tập đoàn KN tiếp tục chuỗi phát triển dự án Sân golf ở một trong top những bãi biển đẹp nhất nhì Cam Ranh, Khánh Hòa. Hiện nay, Sân Golf Cam Ranh đã, đang và tiếp tục từng bước đi vào hoạt động trơn tru và phát triển hơn nữa.

Trên đây là những chia sẻ của bài viết muốn gửi đến bạn đọc về thông tin dự án chủ đầu tư KN Paradise Cam Ranh. Hy vọng một phần thông tin này sẽ trở nên hữu ích dành cho bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một nơi đầu tư nghỉ dưỡng và sinh lời đầy lý tưởng!