0906 106 568

RA MẮT TRUNG TÂM DỮ LIỆU AN TOÀN CMC TOWER

ĐƯỢC ĐẶT Ở VỊ TRÍ TRONG NỘI THÀNH (QUẬN CẦU GIẤY, HÀ NỘI)

Trung tâm dữ liệu CMC Tower tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Trong việc lắp đặt thiết bị, kết nối với hạ tầng. Và bảo trì hệ thống so với các nhà cung cấp khác trên thị trường. Thường đặt DC ở ngoại thành, cách xa trung tâm.

DC CMC Tower có tổng diện tích lên tới 500 m2. Với khả năng lưu trữ trên 7.000 máy chủ (tương đương 300 tủ rack). Đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng về dịch vụ trung tâm dữ liệu.

Với tiêu chuẩn Tier 3. Trung tâm dữ liệu được trang bị hệ thống điều hòa hiện đại. Công suất lớn đảm bảo nhiệt độ ổn định cho server hoạt động. Nguồn điện được đảm bảo tới 99,99% bởi hệ thống nguồn điện ưu tiên. Và máy phát điện dự phòng công suất lớn. Hạ tầng mạng được kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn của Việt Nam. Bên cạnh đó, bộ phận kỹ thuật CMC Telecom hỗ trợ cho khách hàng 24/7/365 kể cả các dịp lễ, Tết…

VỚI MONG MUỐN MANG LẠI CHO KHÁCH MỘT DỊCH VỤ TIỆN ÍCH VÀ ĐA DẠNG – ONE-STOP-SHOP, CMC TELECOM CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG CÁC DỊCH VỤ GIẢI PHÁP TRỌN GÓI VÀ TÍCH HỢP.

Với thương hiệu Blue~Data. CMC Telecom cung cấp các dịch vụ hosting. Location (cho thuê chỗ đặt máy chủ, rack. không gian), dịch vụ VPS (cho thuê máy chủ ảo). Dịch vụ Managed Service (quản trị hệ thống). Dịch vụ DC/DR (trung tâm dữ liệu dự phòng và khôi phục sau thảm hoạ). Dịch vụ kết nối (kết nối Internet, kết nối truyền số liệu trong và quốc tế ), dịch vụ lưu trữ dữ liệu,…

Là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất là thành viên của Liên minh Data Center châu Á (ADCA). CMC Telecom còn hỗ trợ cho khách hàng khả năng liên kết. Kết nối dịch vụ dữ liệu tại các quốc gia khác trong khu vực Châu Á.

Tại Hội thảo với chủ đề Giới thiệu Trung tâm dữ liệu an toàn CMC Tower và ký kết hợp tác kinh doanh 3W, các chuyên gia đến từ lĩnh vực marketing và bảo mật mạng chia sẻ các giải pháp kinh doanh và an ninh thông tin hiệu quả cho các doanh nghiệp kinh doanh Internet.