CMC Tower

cmc tower_Logo CMC

Bàn ăn thông minh hay còn gọi là bàn ăn đa năng, là sự tích hợp của nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm. Với bàn tay tài nghệ của con người, nội thất nói chung và bàn ăn nói riêng ngầy càng có nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của đông đảo khách hàng.

zPLxo anSDgafySKms38hWD7588KssamDSW Tg8zyf2H7 dGT U2WhYp1

Đặc điểm của bàn ăn thông minh

Bàn ăn thông minh có thiết kế rất đa dạng, hai dạng phổ biến là bàn ăn gỗ mở rộng bàn ăn gỗ kéo. Bàn ăn có thể tích hợp với một số công dụng khác như băn ăn liền ghế, bàn ăn kết hợp các ngăn tủ,… Ưu điểm lớn nhất của bàn ăn thông minh là khả năng tiết kiệm diện tích. Thay vì mua cùng lúc nhiều món nội thất thì loại bàn ăn này có thể giảm thiểu tối đa sự lấn chiếm diện tích không gian. Vì vậy bàn ăn thông minh là sự lựa chonj lý tưởng cho những gia đình có phòng bếp chật hẹp.

Bộ bàn ăn thông minh có thiết kế đa dạng, có thể là gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên, kết hợp với nhiều chất liệu khác. Đa số các loại bàn ăn thông minh đều chỉ phù hợp với không gian mang xu hướng hiện đại, ít họa tiết hoa văn cầu kỳ nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Bàn ăn thông minh là sự kết hợp hoàn hảo giữa các chức năng nội thất trong một.

ik9HsDaxHbPUDNaERl290FdG scY16Nf8MokZqGGM9oJ3VkJ4UKl yzHyDulrQhyJXGlk2msLsA6pfnEfnq uR1sRIdjORjS4sIVZiLzlMnxCpZk3VBZnUtFF3GSu57Av0uqo7SUpMnvLnzA940Y2 rompWoCLquy2ohBUiSY61 j2jsl

Bàn ăn gỗ mở rộng và bàn ăn gỗ kéo

Bàn ăn mở rộng là kiểu bàn ăn hiện đại có thể mở ra nhiều mặt bàn cùng một lúc, tuy nhiên vẫn không ảnh hưởng tới diện tích mặt đất. Phần trụ chắc chắn có thể đáp ứng nhu cầu ăn uống của nhiều người cùng một lúc. Ngoài gỗ thì bàn ăn mở rộng có thể được tạo nên từ đá, kính,… Bàn ăn kéo là loại bàn ăn phổ biến, khi người dùng sử dụng có thể kéo ra. Khi không cần thì có thể gấp gọn lại vô cùng tiện lợi.

Giá của bàn ăn thông minh

Tùy vào chất liệu bàn ăn mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên bàn ăn gỗ mở rộng/bàn kéo thường có giá từ 8 triệu trở lên. Nghe thì tưởng đắt nhưng thay vì bỏ ra số tiền lớn hơn để mua nhiều sản phẩm nội thất thì nay tất cả được bao gồm trong một sản phẩm. Những mẫu bàn ăn thuộc phân khúc giá cao cấp thường có tuổi thọ lâu bền lên tới hơn 10 năm (Nếu người dùng sử dụng đúng cách).

88V5ONbtLGM405JVFmnxloYGpbVHT0Kbsk FXfodJDc2G9NQ w RF8joP1 dQckLaLRzHFoh 1dEr2ZF9YyOvufpyehcwZw ZJvXMgZMJyTyCQtaFn2GsC6otcUSjwbNPIKeWc4y8 14uskjPZKgmqCtIrDj91vhjzYVCf36g6get12n8Apsq5tTqA

Trên đây là những chia sẻ về bàn ăn gỗ kéo, bàn ăn mở rộng. Hãy truy cập website Nội thất IRIS https://noithatiris.vn/ để tìm kiếm thêm nhiều mẫu nội thất chất lượng khác nhé!