0906 106 568

Tòa nhà CMC Tower Quy mô & Thiết kế Phố Duy Tân, Cầu Giấy.

Tòa nhà CMC Tower được thiết kế gồm 20 tầng nổi cùng với 2 tầng hầm.

Trong đó có 15 tầng văn phòng với diện tích sàn 1.690 m2.
– Tổng diện tích cho thuê lên tới 25.350m2, diện tích mặt bằng rộng 1.040m2 với chiều cao mỗi tầng 2.7m.
– Tòa nhà CMC có 5 thang máy tốc độ cao và 2 tầng hầm chuyên gửi xe rộng rãi. Tầng 1 trung tâm, phòng họp lớn, tầng 2 và tầng mái là khu vực café. Ăn nhanh phục vụ cả ngoài trời và trong nhà. Một không gian thoải mái giúp nhân viên công ty có nơi ăn uống thoải mái và nghỉ ngơi sau mỗi giờ ăn trưa. Cũng là nới để gặp gỡ tiếp xúc khách hàng lý tưởng.

Tòa nhà CMC Tower

Tòa nhà CMC

là tòa nhà duy nhất ở Hà Nội có hệ thống Trung tâm Dữ Liệu ở cấp độ 4. Với các tính năng nổi bật như: đường truyền internet cáp quang tốc độ cao. Máy chủ tại trung tâm được bảo mật và cảnh báo kịp thời. Hệ thống kiểm soát thẻ ra vào bằng dấu vân tay. Dùng thẻ từ và camera giám sát ở các tầng. Sử dụng hệ thống cứu hỏa tự động khi có đám cháy. Các hệ thống được kết nối và điều khiển bằng hệ thống BMS thông minh thay vì điều khiển cơ như trước.
Tòa nhà CMC Tower sử dung những trang thiết bị có tiếng. Đảm bảo độ an toàn và chất lượng như kính hộp Ashiya hai lớp chống nhiệt dày 24 mm. Sẽ giúp cho khách thuê văn phòng giảm được chi phí sử dụng điều hòa. Chống lãng phí năng lượng, tăng tuổi thọ, độ bền cho nội thất. Thiết bị văn phòng và quan trọng nhất là sức khỏe cho nhân viên trong những ngày nắng nóng luôn được đảm bảo.

Tòa nhà CMC Tower
Theo giới chuyền gia đánh giá Tòa nhà CMC Tower 

Là một tòa nhà thông minh ở Hà Nội. Với thiết kế gói gọn trong một tòa cao ốc hiện đại nhưng đầy đủ tính năng. Mang đậm nét thiết kế hiện đại năng động của thế kỉ 21. Ngoài ra các ứng dụng công nghệ, internet. Và hệ thống ICT được lắp đặt trong tòa nhà luôn được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và tốc độ sử dụng nhanh chóng. Luôn đảm bảo và đáp ứng đủ công suất. Công năng sử dụng tối đa của các doanh nghiệp thuê văn phòng tại Tòa nhà CMC.
Tòa nhà CMC Tower đã trở thành một môi trường làm việc yêu thích của không chỉ giành riêng cho Tập đoàn công nghệ CMC. Mà còn là sự lựa chọn của nhiều công ty công nghệ và Viễn thông hàng đầu Việt Nam.