0906 106 568

Tòa nhà CMC và những Ưu thế vượt trội ở thủ đô Hà Nội

Tòa nhà CMC được đánh giá là một trong những Tòa nhà thông minh nhất Hà Nội

Với thiết kế chuẩn mực gói gọn trong một tòa cao ốc hiện đại. Đem lại những dịch vụ và tiện ích tốt nhất dành cho các hoạt động kinh doanh thế kỷ 21. Đây cũng là công trình tiêu biểu. Đã được UBND TPHN chính thức ra quyết định gắn biển Công trình Kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Tòa nhà CMC là tòa nhà duy nhất ở Hà Nội có hệ thống Trung tâm Dữ Liệu cấp độ 4. Với các đặc điểm nổi bật như: đường truyền internet cáp quang tốc độ cao. Bảo mật máy chủ tại trung tâm và hệ thống cảnh báo kịp thời. Hệ thống kiểm soát thẻ ra vào bằng dấu vân tay, thẻ từ và camera giám sát. Hệ thống quản lý tập trung 3D Site Scan và hệ thống cứu hỏa tự động. Các hệ thống được kết nối và điều khiển bằng hệ thống BMS thông minh thay vì điều khiển cơ… Tất cả mang lại một trường xử lý và lưu trữ thông tin dữ liệu tự chủ, an toàn, liền mạch. Chính xác và bảo mật được đánh giá là đạt tiêu chuẩn quốc tế cho các văn phòng hạng A.

Tòa nhà CMC

Ngoài ra

Tòa nhà văn phòng cho thuê được trang bị một trung tâm hội thảo. Với sức chứa gần 300 người rất thuận tiện cho những cuộc hội thảo và thuyết trình.
Trang thiết bị thiết kế trong tòa nhà theo tiêu chuẩn hiện đại. Tòa nhà sử dụng kính hộp Ashiya hai lớp chống nhiệt dày 24 mm. Sẽ giúp các đối tác thuê văn phòng giảm được chi phí vận hành điều hòa nhiệt độ. Chống lãng phí năng lượng, tăng tuổi thọ, độ bền cho nội thất. Các thiết bị văn phòng và quan trọng nhất là bảo đảm sức khỏe cho nhân viên trong những ngày nắng nóng. Đây là một trong những ưu điểm nổi trội của CMC Tower. Đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất đang được sử dụng tại các cao ốc cao cấp trên thế giới.

Tòa nhà CMC

Hơn thế nữa

Chủ đầu tư tòa nhà văn phòng là tập đoàn CMC. Một trong những đơn vị uy tín đi đầu về công nghệ thông tin và viễn thông tại Việt NaM. Vì vậy các ứng dụng công nghệ. Internet và hệ thống ICT trong tòa nhà luôn được đảm bảo tiêu chuẩn và tốc độ cao. Luôn đảm bảo và đáp ứng đủ công năng sử dụng tối đa của các doanh nghiệp thuê văn phòng tại CMC.

Tòa nhà CMC

Tòa nhà CMC đã trở thành một môi trường làm việc lý tưởng. Không chỉ cho Tập đoàn công nghệ CMC, mà còn là sự lựa chọn tối ưu của rất nhiều các công ty công nghệ và Viễn thông hàng đầu Việt Nam. Hơn thế nữa, cùng với các tòa nhà khác. Tòa nhà CMC đã góp phần đưa Cụm tiểu thủ công nghiệp và công nghiệp nhỏ quận Cầu giấy trở thành 1 trong những không gian làm việc tập trung ICT công nghệ cao lớn nhất cả nước, trở thành khu vực trọng điểm của nền kinh tế tri thức Thủ đô.