CMC Tower

cmc tower_Logo CMC

Công ty Cổ phần Coastal là chủ đầu tư thuộc lĩnh vực kinh tế tư nhân. Tổng công ty này chuyên cung cấp các loại hình sản xuất kinh doanh dịch vụ hay hàng hóa thuộc khái niệm kinh tế cổ phần. Coastal tích hợp rất nhiều dịch vụ cung cấp dựa trên nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Họ dựa trên doanh thu và số lượng mặt hàng bán ra để điều chỉnh mô hình kinh doanh cho phù hợp.

Công ty Cổ phần Coastal đang kinh doanh trong những lĩnh vực nào?

Nếu đã được sử dụng các dịch vụ tại đây thì bất cứ ai cũng sẽ phải choáng ngợp vì sự đa dạng trong đường lối kinh doanh của Công ty Cổ phần Coastal Living Land. Công ty này phối hợp sản xuất và cung cấp dịch vụ trên hầu hết các lĩnh vực như: Khai thác và chế biến thủy hải sản, nuôi trồng thủy hải sản, cung cấp lương thực thực phẩm, đồ uống, thuốc lá,.. 

Không chỉ kinh doanh đối với những mặt hàng dịch vụ thiết yếu, Coastal còn hoạt động tích cực trong mảng khai thác than đá, đất sét, sỏi đá, dịch vụ vận tải, thiết kế căn hộ,… Ngoài ra, Công ty này còn mở rộng kinh doanh đối với những dịch vụ du lịch như điều phối tour hay chỉ đạo tổ chức các hoạt động của sở thể thao.

Đa dạng trong lĩnh vực, phong phú về trình độ, Coastal đã luôn vững mạnh trên thương trường. Trong những năm qua, nó đã phát triển trở thành tổng Công ty lớn mạnh nhất cả nước, hoạt động trên hầu khắp các lĩnh vực, ngành hàng cần thiết.

Công ty Cổ phần Coastal đang kinh doanh trong những lĩnh vực nào?
Đầu tư nhiều dự án giữa đa dạng lĩnh vực theo đuổi

Dự án bất động sản lớn của Coastal

Bên cạnh những chiến lược kinh doanh trong nhiều lĩnh vực thiết yếu của đời sống, Coastal còn tập trung xây dựng các dự án bất động sản tạo dựng danh tiếng cho Công ty của mình. Ray River Residence là một trong số đó.

Thông tin cơ bản về dự án 

Dự án với tổng nguồn vốn cực lớn này thuộc quyền sở hữu của tổng Công ty Coastal. Nó được ra mắt và chính thức khởi công vào năm 2018 và sẽ được hoàn thiện vào năm 2021 theo đúng kế hoạch. Mọi vật liệu từ trong đến ngoài đều là sản phẩm cao cấp nên giá thành trung bình cho mỗi căn hộ lên tới hàng tỷ đồng. Bởi mục đích của Coastal khi triển khai dự án bất động sản này là hướng tới những người giàu có, nhằm thu về lợi nhuận cho Công ty. 

Vị trí triển khai dự án 

Công ty Cổ phần Coastal đã cho khởi công dự án ngay tại Hồ Tràm thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là vị trí rất thuận lợi bởi từ vị trí của dự án bất động sản này tới các địa điểm công cộng như trường học, nhà máy, xí nghiệp, siêu thị, bệnh viện, khu vui chơi giải trí,.. đều không xa. Đặc biệt, Hồ Tràm là vị trí được nhiều người có điều kiện, biết cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên sẽ rất ưa chuộng vị trí này. 

Quy mô toàn dự án

Dự án Ray River Residence được Công ty Coastal đầu tư với kinh phí cực khủng. Dự án này được triển khai thi công xây dựng trên toàn bộ khu đất có tổng diện tích lên tới gần 8 ha, với cấu trúc gồm 15 tòa, mỗi tòa sẽ cao khoảng 20 tầng. Theo dự tính của chủ thầu, khu căn hộ cao cấp này sẽ cung cấp khoảng hơn 3000 căn hộ để phục vụ nhu cầu của các gia đình.

Coastal hoạt động là công ty phát triển nhiều dự án bất động sản lớn
Coastal hoạt động là công ty phát triển nhiều dự án bất động sản lớn

Kết luận

Không chỉ thành công trong lĩnh vực bất động sản, Công ty Coastal còn sáng tạo phát triển trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, họ luôn là thương hiệu lớn mạnh cả về tài sản và hoạt động kinh doanh trên thị trường. Khách hàng có nhu cầu về bất động sản có thể tìm tới Coastal với các dự án chất lượng như Conric Phú Yên,  Ray River Residence, Condotel, Oyster,…